aaaa Tuyển Xuất Khẩu Lao Động Đi Nước Ngoài MIễn Phí - Vinacom
Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay
Phản hồi
Tuyển dụng

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu chung Công ty cổ phần đầu tư quốc tế VINACOM Việt nam - được bộ lao động thương binh xã hội cấp giấy phép số 436/LĐTBXH-GP hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, hoạt động trong lĩnh vực đưa người sang làm việc tại nước ngoài. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư quốc tế VINACOM Việt nam  cam kết mang đến c...


>
Đọc thêm

Tin mới nhất

Nhấp để xem thêm
XUẤT KHẨU ĐÀI LOAN

Với mạng lưới quan hệ trực tiếp với các nhà máy Đài Loan các tỉnh Đài Trung, Đài Bắc, Cao Hùng… chúng tôi luôn giúp người lao động xkld Đài Loan tìm được công việc phù hợp với chi phí thấp, thời gian xuất cảnh nhanh, tư vấn miễn phí làm hồ sơ thủ tục đi XKLĐ Đài Loan.

>
Đọc thêm
XUẤT KHẨU NHẬT BẢN

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 - Nhiều đơn hàng thi tuyển ngay, chi phí thấp, cam kết không đặt cọc, không phí môi giới. Hiện công ty có nhiều đơn hàng như: cơ khí ,thủy sản , xây dựng…mức lương cao chế độ phúc lợi tốt và xuất cảnh sớm.

>
Đọc thêm
TIN TỨC XKLĐ

Cổng thông tin công ty Halasuco cập nhật tin tức, hình ảnh, Clip thời sự trong nước, quốc tế Mới & Nóng nhất về chủ đề XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

>
Đọc thêm
QUY TRÌNH XKLĐ

Giới thiệu chi tiết nhất về quy trình, thủ tục đi xuất khẩu lao động, các thủ tục cần thiết, hồ sơ cần chuẩn bị.

>
Đọc thêm
LUẬT PHÁP XKLĐ

Quy định về hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; quyền và nghĩa vụ của người lao động; quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp, tổ chức sự nghiệp đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng và các tổ chức, cá nhân có liên quan.

>
Đọc thêm
Chứng chỉ
Lãnh đạo
Tuyển dụng
Liên hệ với chúng tôi